ร้านจำหน่ายอาหารเสริม สินค้ามีคุณภาพ ราคาประหยัด เราส่งให้จริง จัดส่งทางไปรษณีย์เท่านั้น 089-402-8986 , 081-157-0437  bbbigroom.order@gmail.com

รับสินค้า 1 - 2 วันทำการ มีบริการ เก็บเงินปลายทาง จัดส่ง EMS ทั่วไทย

อาหารเสริม แทมโป (TEMPO)
แทมโป้ (TAMPO)
อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย แทมโป้ 60 แคปซูล
อย.เลขที่ : 10-3-37457-1-0001
ขนาดบรรจุ : 1 กระปุก 60 แคปซูล
วิธีรับประทาน : ครั้งละ 1 แคปซูล ทุกวัน
สถานะ :
สินค้ามีพร้อมส่ง

ปกติ : 3,000บาท

ลดเหลือ : 1,900 บาท

ราคาโปรโมชั่น พิเศษ
1 กระปุก
ปกติ 3,000 บาท
 ราคา  ลดเหลือ  1,900  บาท
(@ 1,900/กระปุก)
2 กระปุก
ปกติ 6,000 บาท
ราคาลดเหลือ 3,700 บาท
(@1,850/กระปุก)
3 กระปุก
ปกติ9,000บาท
ราคาลดเหลือ 5,400 บาท
(@1,800/กระปุก)
Untitled Document
สั่งซื้อผ่านระบบได้ 24 ชั่วโมง
สอบถามเพิ่มเติม/สั่งซื้อโดยตรง ผ่าน Line ID
@klw6406v (มีแอทด้วยนะค่ะ)
Line สั่งซื้อและสอบถาม 24 ชั่วโมง
แจ้งสถานะการจัดส่งช่วง 22.00 - 23.00 น.
การชำระเงินมี 4 แบบดังนี้
1.โอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือ ATM (ฟรีค่าส่ง)
2.โอนผ่าน พร้อมเพย์ 0894028986
3.ไปรับสินค้าและชำระเงินที่ไปรษณีย์ปลายทาง (ค่าส่ง 50 บาท)
4.ชำระผ่านบัตรเครดิต
(ค่าธรรมเนียม 70 บาท)
ระยะเวลาการจัดส่ง
กรุงเทพฯ ปริมลฑล ได้รับสินค้าใน 1-2 วัน ต่างจังหวัดไม่เกิน 3 วัน
จัดส่งสินค้าทาง ไปณษณีย์ EMS เท่านั้น
สามารถเช็คสถานะการจัดส่งได้ [ ที่นี่ ]
จัดส่งสินค้าทุกวัน วันละ 1 รอบ จันทร์ - เสาร์ (ไปรษณีย์ EMS)
รายละเอียดสินค้า

TAMPO (แทมโป้)

อาหารเสริม แทมโป้ (TAMPO)

TAMPO ผลิตภัณฑ์เสริมของกินสมุนไพรธรรมชาติ ได้รับการยินยอมรับกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน ทั้งนี้ยังช่วยเติมเต็มฟื้นฟูสภาพร่างกายที่ขาดตกบกพร่อง คุ้มครองความชำรุดทรุดโทรมของร่างกาย เพิ่มพลังทางเพศทำให้ใช้สมรรถนะของคุณได้ทุกครั้งรวมทั้งบ่อยมากได้จากที่คุณอยากได้อย่างสม่ำเสมอช้านาน รวมทั้งมีความปลอดภัย

องค์ประกอบของ TAMPO แทมโป้

Baobab Powder (เบาบับ พาวเดอร์) ค่อยบับ พาวเดอร์ สกัดจากต้นไม้ที่ได้รับการชมเชยว่าฯลฯไม้อัศจรรย์ ซึ่งมีวิตามินซีสูงกเงินว่า ผลส้ม 6 เท่าและก็แร่ต่างๆที่เพิ่มกล้ามให้แข็งแรงใหญ่ขึ้น ชะลอความแก่ ผิวพรรณผ่องแผ้ว

 

ohimbine (โยฮิมบีน) สมุนไพรหายากในทวีปแอฟริกา พบได้ทั่วไปใน ไนจีเรีย แล้วก็แคมมารูน ช่วยสร้างฮอร์โมนกระตุ้นทำงานของสมองเพิ่มอารมณ์ ขยายหลอดเลือดให้อวัยวะแข็งตัวแล้วก็ใหญ่ขึ้น มีความสุขมากยิ่งกว่าธรรมดา

 

ongat Ail (ตองก้า อาลี) ออกฤทธิ์กระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเพศชาย (Testosterone) ช่วยเพิ่มสเปิร์มในน้ำเชื้อ ชูกำลัง บำรุงร่างกายให้แข็งแรงสร้างเสริมฮอร์โมนการเจริญเติบโต

 

Wolf berry (วูล์ฟเบอร์ปรี่) อุดมไปด้วยค่าด้านสารอาหารและก็การต้านทานอนุมูลอิสระ (Antioxidant) นอกเหนือจากนั้นยังพบประโยชน์ ชะลอความแก่ (Anti-aging) ควบคุมน้ำตาลในเม็ดเลือด (Blood Buider) เสริมสร้างรูปแบบการทำงานของหัวใจ (Cardiovascular Support)สร้างเสริมระบบภูมิต้านทานร่างกาย (Immunity System) ช่วยการไหลเวียนของโลหิต ฟื้นฟูความสามารถของตับรวมทั้งไต

 

L-Arginine (แอล-อาร์จินิน) ช่วยให้อวัยวะเพศชายแข็งอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยทำให้เส้นเลือดแดงที่อยู่บริเวณอวัยวะสืบพันธุ์มีการขยายตัว นำมาซึ่งการทำให้มีการไหลเวียนของเลือดที่ของลับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และก็คั่งค้างอยู่ได้นานขึ้น ก็เลยช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องเซ็กส์ในคุณสุภาพบุรุษได้อย่างดียิ่ง กระตุ้นการสร้างโกร๊ทฮอร์โมน (Growth Hormone) ซึ่งเป็นฮอร์โมนสำคัญสำหรับในการอาจจะความเป็นหนุ่มสาว ช่วยชะลอความแก่ ทำให้ผิวพรรณสดใส ช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น

 

Horny Gost Weed (สารสกัดจากต้นหญ้าแพะ) เป็นที่รู้จักกันว่า เป็น”หยาง”ช่วยเพิ่มระดับฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มสเปริ์มกระตุ้นประสาทรับความรู้สึก ไวต่อสัมผัสและก็สิ่งกระตุ้น เพิ่มปริมาณน้ำกาม ชะลอการหลั่งเร็ว ขยายเส้นเลือด สลายไขมันที่คั่งค้างในเส้นเลือด แก้ปัญหาความดัน โรคหืดหอบ บำรุงไต สร้างเสริมความสามารถทางเพศ

 

Maca Root (รากมาคา) สารสกัดท้องถิ่นของอเมริกากลาง ได้รับสมญานามว่า สุดยอดของกิน (Super food) เนื่องจากว่ามีวิตามินรวมทั้งเกลือแร่มากกว่า 60 ประเภท Maca เป็นที่มั่นใจว่าจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพรวมทั้งทำหน้าที่เป็นยาโด๊ปสมุนไพร กระตุ้นอารมณ์เพื่อช่วยเพิ่มความอยากอีกทั้งในชายและหญิง มีผลการศึกษาเรียนรู้ทางเคมีแสดงให้เห็นว่า Maca มีสารเคมีที่เรียกว่า isothiocyanate P – methoxybenzyl ซึ่งมีคุณลักษณะของยาโด๊ป เพราะเหตุว่า Maca ช่วยปรับให้ความสมดุลของฮอร์โมน

 

Ginseng (โสม ราชาที่สมุนไพร) มีฤทธ์เย็นเสริมกำลังวังชา และก็สมรรถภาพ ช่วยบำรุงปอด ไต หัวใจ ระบบย่อยอาหาร ปรับปรุงตัวร้อน แก้พิษเหล้า สรรพคุณของโสมนั้นส่งผลต่อหลักการทำงานของระบบประสาทที่เกี่ยวกับการมองเห็น และการได้ยิน นอกเหนือจากนี้ยังมีคุณประโยชน์ช่วยลดความตึงเครียด กระตุ้นระบบประสาทสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ต่างๆปรับสมดุล และก็กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยทำให้ร่างกายเผาผลาญอาหารเจริญขึ้นรวมทั้งช่วยทำให้ปรับสมดุลในร่างกาย ให้ชีพจรเต้นปกติ

 

Dried Longan (ลำไยอบแห้ง) มีสรรพคุณใช้บำรุงเลือด บำรุงร่างกาย บำรุงม้าม ชูกำลัง บำรุงประสาทตา บำรุงผิวพรรณ ช่วยย่อยอาหาร ช่วยซ่อมบำรุงส่วนที่สึกกร่อน ช่วยลดอนุมูลอิสระในเม็ดเลือดขาว

 

ซิงค์ (Zinc) ช่วยสร้างเสริมภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ต่อสู้กับโรคภัยไข้เจ็บ คุ้มครองป้องกันการเสื่อมของดวงตา เพิ่มความรู้สึกทางเพศในผู้ชาย ผลิตสเปิร์ม
เพศชายอยากธาตุสังกะสี มาก จะมองเห็นได้ว่าต่อมลูกหมากเป็นอวัยวะที่มีสังกะสีมากมายเพื่อสร้างฮอร์โมนเพศชาย สร้างกล้ามให้แข็งแรง

 

ทดลองกานอยด์ (Longganoid) ช่วยเรื่องโรคข้อเข่าเสื่อม นิ้วล็อก รูมาตอยด์ แก้ปวดตามข้อได้ แก้สภาวะหดสั้นของกล้ามเนื้อ ที่กล้ามรอบๆหน้าอก กล้ามเนื้อคอด้านหน้า กล้ามท้อง กล้ามเนื้อสะโพก การที่กล้ามเนื้ออกอยู่ในภาวะที่หดสั้นตลอดเวลา ลดการออกแรงอย่างหนักของกล้าม ดังเช่น การออกกำลังกายต่างๆ

**ผลลัพธ์ที่ได้รับ อาจขึ้นอยู่กับร่างกายที่แตกต่างกันของแต่ละบุคคล ควรต้องใช้อย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ**

อาหารเสริม แทมโป (TEMPO)

**ผลิตภัณฑ์นี้เป็นอาหารเสริม ไม่มีฤทธิ์ในการรักษาโรคให้หายขาด ผลลัพธ์อาจมี ผลกับแต่ละบุคคลเท่านั้น**
**คุณควรได้รับจากการบริโภคอาหารหลังให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ**


วิธีการชำระเงิน

เรารับชำระเงินผ่าน 3 ช่องทาง คือ

1. โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร

1.1  เลขที่บัญชี ให้โทรหรือ line (Line ID : @klw6406v , bbbig.info ,0811570437 ) หรือ sms สอบถามครับ

1.2 โอนเงินผ่านธนาคารมายังเลขบัญชีที่คุณเลือก
1.3 โอนผ่านพร้อมเพย์

คุณสามารถโอนเงินผ่านธนาคารในทางเลือกที่คุณสะดวก ไม่ว่าจะเป็น การโอนผ่านอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง, โอนผ่านตู้เอทีเอ็ม, โอนที่เคาเตอร์ธนาคาร และรวมถึงโอนผ่านมือถือ

1.3 คุณควรโอนเงินก่อนเวลา 14.00 น. (วันธรรมดา) เฉพาะวันเสาร์ควรโอนก่อน 10.00 น.

2. ไปรับสินค้าและชำระเงินที่ไปรษณีย์ปลายทางที่ท่านสะดวก (พกง.)

พัสดุเก็บเงินปลายทาง หรือ พ.ก.ง. มีค่าจัดส่งเพิ่ม 50 บาท จากราคาสินค้า

2.1 โดยหลังจากได้รับการสั่งซื้อแล้ว ทางเราจะจัดส่งสินค้าไปให้ สินค้าจะไปลงที่ไปรษณีย์ (ตามรหัสไปรษณีย์ที่คุณแจ้ง ตอนกรอกการสั่งซื้อ)

2.2 ช่วงเวลา 18.00 น. - 20.00 น. ในวันที่ส่งสินค้าแล้ว ทางเราจะแจ้งเลขที่ EMS ให้ทราบ โดยส่งไปทาง SMS ในโทรศัพท์ของคุณพร้อมกับวันที่ ที่สินค้าไปถึงปลายทาง

2.3 เมื่อถึงกำหนดเวลา ให้คุณลูกค้านำเลขที่ EMS ไปขอรับสินค้าพร้อมกับชำระเงินค่าสินค้า ที่ไปรษณีย์ โดยไม่ต้องรอใบแจ้งจากไปรษณีย์ เพราะจะช้ามาก ย้ำนะครับ ไม่ต้องรอใบแจ้งจากไปรษณีย์

3. ชำระผ่านบัตรเครดิต หรือ Paypal

3.1  คลิ๊กดูขั้นตอนการสั่งซื้อผ่านบัตรเครดิต

3.2 คุณควรชำระเงินก่อนเวลา 14.00 น. (วันธรรมดา) เฉพาะวันเสาร์ควรโอนก่อน 10.00 น.