ร้านจำหน่ายอาหารเสริม สินค้ามีคุณภาพ ราคาประหยัด เราส่งให้จริง จัดส่งทางไปรษณีย์เท่านั้น 089-402-8986 , 081-157-0437


5 เหตุผลกล้วยๆเพราะเหตุไรจำต้องกินอาหารเสริม รวมทั้งอาหารเสริมเป็นยังไง


เพราะเหตุไรจำต้องกินอาหารเสริม ? ในตอนนี้มนุษย์เราหันมาดูแลรักษาสุขภาพร่างกายกันมากขึ้นเรื่อยๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องอาหาร แล้วก็การทานอาหารให้ครบ 5 กลุ่ม แม้กระนั้นด้วยตอนที่จำกัด แล้วก็ขณะที่รีบร้อนก็เลยทำให้คนจำนวนมาก (จำนวนมาก) ไม่ว่างมากพอที่จะมานั่งกินอาหารให้ครบ 5 กลุ่มเพื่อได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนบริบูรณ์ที่จำเป็นจะต้องต่อสุขภาพ เพราะฉะนี้ก็เลยทำให้มี สินค้าเสริมของกิน (อาหารเสริม) เกิดมาอย่างถัดมากมายต่างๆนาๆ อีกทั้งในปัจจุบัน รวมทั้งในอนาคตด้านหน้านี้ โดยยึดหลักกล้วยๆที่ว่า มนุษย์เราเริ่มหันมาเอาใจใส่สุขภาพกันมากยิ่งขึ้น โดยที่สิ่งใหม่จะเป็นยังไงถัดไปนั้นจำต้องมาติดตามมองกันถัดไป

มาดูกันว่าอาหารเสริมเป็นยังไง เพราะเหตุใดถึงมีส่วนสำคัญต่อร่างกาย กับผลสรุป 5 ข้อ

1.อาหารเสริม ถามคำถามว่าไม่จำเป็นที่จะต้องทานได้มั้ย
“ข้อนี้ขอตอบว่าได้” หากว่าคุณรู้สึกว่าคุณดูแลรักษาสุขภาพร่างกายของตนเองได้ดิบได้ดีแล้ว ทั้งยังการทานอาหารครบ 5 กลุ่ม รวมทั้งดูแลตนเองให้ได้สารอาหารครบถ้วนบริบูรณ์และเติมเต็มวิตามินต่างๆแม้กระนั้น..ถ้าหากคุณยังต้องการจะเติมเต็ม วิตามินบางประเภท หรือ กรดอะมิโนต่างๆดังเช่นว่า Omega 3 (fish oil) โดยที่ไม่จำเป็นต้องหาปลามารับประทาน เป็นประจำอาหารเสริมก็ยังเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับคุณอยู่ดี

2.อาหารเสริม กับการบริหารร่างกาย
หากคุณเป็นคนๆหนึ่งที่บริหารร่างกาย แล้วก็อยากได้เพิ่มเพิ่มน้ำหนักหรือกล้ามแล้วละก็ คุณควรเป็นคนนึงที่เคยกินอาหารเสริม ชนิด เวย์โปรตีนอย่างไม่ต้องสงสัย รวมทั้งอาหารเสริมประเภทนี้ ยังยืนยันการเห็นผลแจ่มแจ้งในคนพวกนี้

3.อาหารเสริมมาจากอะไร ?
อาหารเสริม เป็น ของกินที่สกัดจากวัตถุดิบจริง เพื่อได้สารอาหารบางจำพวกมาเสริมให้ร่างกาย ในแบบที่กินง่าย พร้อมให้กินได้ตลอดระยะเวลาไม่ว่าจะพบกับมื้อของกินแบบไหน

4.อาหารเสริมกับความสวยงาม
ถ้าเกิดคุณเป็นอีกคนหนึ่ง สุดที่รักงามรักสวย และก็การดูแลเพียงแต่ข้างนอกโดยใช้ ครีม หรือเครื่องแต่งตัว ยังไม่ตอบปัญหาความงามของคุณ วิตามิน หรือ คอลลาเจน ที่สกัดออกมาจากของกินท้องนาๆประเภท รวมทั้งเปลี่ยนมาเป็นอาหารเสริม ก็ยังช่วยทำให้คุณเติมเต็มเรื่องผิว จากข้างในสู่ข้างนอกได้อีกเช่นเดียวกัน

5.อาหารเสริมกับการบำรุงสมอง
ในหัวข้อนี้นั้น อาหารเสริมจะเข้ามามีส่วนช่วยสร้างเสริมการทำงานให้กับเซลล์สมองมากยิ่งกว่า (ถ้าเกิดต้องการจะฉลาดหลักแหลมขึ้นจำต้องเรียนใส่ความทราบจำนวนมาก) ในกรุ๊ปอาหารเสริมที่จะสร้างเสริมการทำงานให้กับเซลล์สมอง จะเป็นของกรุ๊ปสารสกัดต่างๆที่ให้ vitamin B complex ยกตัวอย่าง vitamin B รวมต่างๆที่วางจำหน่ายมากไม่น้อยเลยทีเดียวในตลาด

สรุปแล้ว อาหารเสริมนั้นเป็นความต้องการกินก็เมื่อ คุณมิได้กินอาหารให้ครบ 5 กลุ่มอยู่เสมอเวลา หรืออยากได้เติมเต็มวิตามินบางจำพวก ให้กับร่างกายในทันทีทันใด

แนะนำสินค้า
  BALANCE X บาล๊าน เอ็กซ์
  บำรุงสุขภาพ สำหรับผู้ชาย
   สินค้ามีพร้อมส่ง 

  - ปกติ 750 บาท

  เหลือ 690 บาท


  ดับเบิ้ลแม็กโฉมใหม่
  + เจเนซิส 30 มล. 1 ขวด
   สินค้ามีพร้อมส่ง 

  - ปกติ 2,650 บาท

  เหลือ 2,350 บาท


  เจเนซิส 50 มล. 2 ขวด + เจเนซิส 30 มล. 1 ขวด
  โปรโมชั่นพิศษ
   สินค้ามีพร้อมส่ง 

  - ปกติ 5,900 บาท

  เหลือ 3,500 บาท


  นูไวท์ ไลโค พี
  เปลี่ยนผิวแห้งให้เป็นผิวชุ่มชื่นจากภายใน
   สินค้ามีพร้อมส่ง 

  - ปกติ 990 บาท

  เหลือ 900 บาท


  Nuvite melanis cream 30 G.
  นวตกรรมใหม่จากเกาหลี ผิวขาวสว่าง กระจ่างใส
   สินค้ามีพร้อมส่ง 

  - ปกติ 1,590 บาท

  เหลือ 1,390 บาท


  (BB1 ) BIG BROTHER ONE
  บำรุงร่างกาย เสริมสมรรถภาพ
   สินค้ามีพร้อมส่ง 

  - ปกติ 2,400 บาท

  เหลือ 1,850 บาท