ร้านจำหน่ายอาหารเสริม สินค้ามีคุณภาพ ราคาประหยัด เราส่งให้จริง จัดส่งทางไปรษณีย์เท่านั้น 089-402-8986 , 081-157-0437


วิธีปรนนิบัติ เมื่อ...แฟนคุณเริ่มไม่แข็งตัว

นกเขาไม่ขัน เป็นภาษาที่ชาวบ้านพูดคุยหยอกล้อกันในเพื่อนฟูง แต่ถ้าเป็นภาษาหมอก จะเรียกว่าโรค อีดี (ED = erectile dysfunction หรือเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ) คือ อาการของคุณผู้ชาย เมื่อถูกกระตุ้นทางเพศ แต่กลับไม่ต้อบสนองของอวัยวะเพศ (ไม่แข็งตัว) หรือไม่สามารถปฏิบัติกิจได้ลุล่วงตามที่ต้องการได้ โรคนี้แบ่งได้ตามอาการดังนี้

 1. แบบที่ไม่แข็งตัวเลย (คอพับคออ่อน)
 2. แบบที่แข็งอยู่ แต่ ไม่นานก็อ่อนปวกเปียก
 3. แบบเอาแน่เอานอนไม่ได้ คือบางทีก็แข็งตัวบางทีก็ไม่แข็ง ขึ้นอยู่กับสิ่งรอบข้างหรือเป็นกับบางคน

แต่ละคนมีปัญหาที่มาต่างกัน ปัญหาหลักๆที่ส่วนใหญ่จะมีคือ ปัญหาทางร่างกาย จิตใจ หรือทั้งสองอย่างรวมกัน ยกตัวอย่าง

 • ปัญหาที่เกิดจากความเหนื่อย เมื้อยล้า จากการทำงานที่หนัก ถ้าเป็นอายุยังไม่มากหรือหนุ่มๆ ก็จะฟื้นตัวได้เร็วไม่มีปัญหา แต่ค้าอายุมากเกิน 35 ขึ้นไป ปัญหาจะเริ่มมี ไม่ต้องกังวลครับ ให้เราพูดคุยกับคู่ของเรา ปรับเหลี่ยนเวลา สักนิด ให้พักผ่อนให้เต็มที่ก่อน แล้วตื่นขึ้นมาจัดเต็มได้เหมือนเดิมครับ

 • ถ้าเกิดจากความเครียดสะสม ซึมเศร้า กังวลโดยไม่รู้ตัว ร่างกายก็พลอยจะแย่ด้วย ควรหาวิธีพูดคุยให้ผ่อนคลาย หากิจกรรมทำไม่ให้เครียดก็แก้ไขได้

 • ถ้าร่างกายเกิดเจ็บป่วย เป็นโรคยอดฮิต ไม่ว่าจะเป็นเบาหวาน ความดัน มะเร็งต่อมลูกหมาก โรคจำพวกนี้ถ้าได้รับการรักษาแล้ว หลักจากการรักษา ปัญหาในเรื่องเพศจะกลับมาดีขึ้น

 • ถ้ามีผลจากการทานยารักษาโรค ควรปรึกษาแพทย์ พูดคุยเกี่ยวกับปัญหาที่เกิดกับตัวเรา เพื่อแพทย์จะได้ปรับตัวยา ไม่ควรหยุดยาเองนะครับ

 • บางท่านเกิดจากการใช้ยาเสพติด ดื่มเหล้า สูบบุหรี่ ควรหยุดเพราะสิ่งเหล่านี้ที่เป็นตัวการสำคัญทำนกเขาไม่ขันมานักต่อนักแล้ว ถ้ายังไม่เลิกก็เตรียมใจกันไว้เถอะ

มาดูกันว่าถ้ามีอาการไม่แข็งตัว ใครแก้ปัญหาอย่างไร

เมื่อถึงเวลาที่นกเขาไม่ขัน คุณพ่อบ้านต้องเข้าไปปรึกษาแพท รับการรักษา ทางด้านแม่บ้านก็ต้องร่วมมือเต็มใจช่วยกู้แก้ไขสถานะการณ์นี้ด้วย ถ้าปล่อยไว้นานมีปัญหาแน่ๆ ลองมาดูกันว่าจะแก้ไขแบบไหน

 • ขั้นตอนที่ใช้กันทั่วไปในระดับพื้นฐานทั่วไป ให้ลองเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง หาเวลาไปเที่ยวพักผ่อนที่รีสอร์ทสวยๆ สร้างบรรยากาศให้พอดี ใช้การสัมผัสเรือนร่างโดยการเปลือยเปล่าทั้งคู่ อยู่บนเตียงนอนแค่ 2 คน ดดยไม่มีใครมารบกวน ทำจิตใจให้ปลอดโปร่ง สัมผัสร่างกายจนทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศ เล้าโลม ลูปไล้ จากนั้นก็เปลี่ยนเป็นร่วมเพศ ให้ฝ่ายหญิงอยู่ด้านบน คุณไม่ควรคาดหวังว่าจะต้องเสร็จกิจในช่วงนี้ ต้องปล่อยตัวเองตามอารมณ์ เพราะถ้าผิดหวังบ่อยจะยิ่งทำให้ปัญหาแย่เข้าไปใหญ่

 • อีกหนึ่งวิธีให้คุณสอดใส่อวัยวะเพศที่ยังอ่อนตัวอยู่ บางครั้งการที่ อวัยวะเพศที่เคยอ่อนตัวเมื่ออยู่ข้างนอกเนื่อง จากเกิดความกังวลจากกังวลเรื่องการแข็งตัวมากกินไป กลับแข็งตัวขึ้นมาได้ เมื่ออยู่ข้างใน เป็นการข้ามขั้นตอน หมดกังวลและช่วยให้สามีคุณมีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้น

 • คุณผู้หญิงไม่ควรโวยวายเมื่อพบว่า นกเขาไม่ขันอีกแล้ว คุณต้องทำความเข้าใจ ใจเย็นๆ สร้างอารมย์ ช่วยปลุกเล้ากระตุ้นอารมณ์ขึ้นมาใหม่ แต่ถ้าดูแล้วคุณผู้ชายนั้นเหนื่อยเกินไป ก็ควรปล่อยให้เข้าได้พักผ่อนก่อนหรือใช้ส่วนอื่นแทนไปก่อน

 • อีกหนึ่งช่องทางที่อยากจะแนะนำ ให้คุณลองหาหารเสริมสำหรับผู้ชายมาทาน ต้องศึกษาดูตัวที่เป็นสมุนไพร ปลอดภัย อาจจะช่วยให้ฟื้นฟูอาการ นกเข่ไม่ขันได้

 • ในกรณีที่ดูท่าทางแล้ว นกเขาจะไม่กลับมาขันในระยะเวลาอันใกล้นี้ คุณแม่บ้านต้องแสดงความเห็นใจจากใจจริง และแสดงให้เห็นว่าอยากเป็นส่วนหนึ่งในการแก้ไขปัญหานี้ การที่เกิดอาการไม่แข็งตัวอของอวัยวะเพศนั้นมีหลายสาเหตุ คุณต้องให้กำลังใจ อย่าทำให้คุณผู้ชายรู้สึกแย่
  ถ้าคุณได้ร่วมค้นหาสาเหตุแล้วแต่ก็ไร้เหตุผล แก้ไม่ตก สิ่งที่ดีที่สุดในตอนนี้คุณควรพาไปหาแพทย์ผู้เชียวชาญ หรือลองปรึกษาปัญหาทางเพศ เพื่อจะได้ช่วยแก้ปัญหา เรื่องแบบนี้ไม่ควรอายเพราะมันเป็นเรื่องที่เกิดได้ตามธรรมชาติ มีหลายคนที่มีปัญหาเหล่านี้ แต่ไม่กล้าที่จะบอกหรือปรึกษาใคร
  คุณแม่บ้านควรใส่ใจและกล้าที่จะพาคุณพ่อบ้านไปหาหมอ

วิธีปรนนิบัติ เมื่อ...แฟนคุณเริ่มไม่แข็งตัว

วิธีปรนนิบัติ เมื่อ...แฟนคุณเริ่มไม่แข็งตัว

วิธีปรนนิบัติ เมื่อ...แฟนคุณเริ่มไม่แข็งตัว

แนะนำสินค้า
  BALANCE W ( บาล๊าน ไวท์ )
  กลูต้า บาล๊าน กระจ่างใส่แบบมีอาร่า
   สินค้ามีพร้อมส่ง 

  - ปกติ 890 บาท

  เหลือ 690 บาท


  เอนไซม์ เจนิฟู้ด (Genufood)
  ผลิตภัณฑ์เครื่องดืมผักผลไม้ผสม
   สินค้ามีพร้อมส่ง 

  - ปกติ 4,000 บาท

  เหลือ 2,650 บาท


  แทมโป้ 1 กระปุก
  + เจเนซิส เมนเซรั่ม 30 มล. 1 ขวด
   สินค้ามีพร้อมส่ง 

  - ปกติ 2,850 บาท

  เหลือ 2,750 บาท


  โปรแพ็คคู่ เจเนซิส 50 มล. + เจเนซิส 30 มล.
  โปรโมชั่นพิเศษ วันนี้
   สินค้ามีพร้อมส่ง 

  - ปกติ 2,250 บาท

  เหลือ 2,000 บาท


  เรดมอส (RED MOSS)
  อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ
   สินค้ามีพร้อมส่ง 

  - ปกติ 850 บาท

  เหลือ 800 บาท


  Placenta Young (รกแกะ พาเซ็นต้า ยัง)
  สเต็มเซล รกแกะ เข้มข้น เพื่อผิวที่อ่อนวัย
   สินค้ามีพร้อมส่ง 

  - ปกติ 3,500 บาท

  เหลือ 2,000 บาท