ร้านจำหน่ายอาหารเสริม สินค้ามีคุณภาพ ราคาประหยัด เราส่งให้จริง จัดส่งทางไปรษณีย์เท่านั้น 089-402-8986 , 081-157-0437


ทำ 7 ข้อ นี้ทำได้สุขภาพดีแน่

 1. ทานอาหารอย่างเหมาะสมใน 3 มื้อ และในมื้อเช้าต้องให้ความสำคัญไม่ควรลืม ส่วนมื้อเย็นหาอะไรที่เบาๆมาใส่ท้องแทน และไม่ควรทานอาหารในช่วงดึกๆ ในแต่ละมื้อควรทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ควรเสริมผักผลไม้ด้วยนะ จะได้เสริมเกลือแร่และวิตามินครบถ้วน


 2. สำหรับการทานอาหารต้องควรเน้นไปตามวัย เช่นในช่วงวัยเด็ก เราต้องเน้นให้อาหารต้องครบ 5 หมู่ ในวัยกลางคนและผู้สูงอายุ ควรเน้นอาหารที่มีประโยชน์ เสริมแคลเซียม จากนม ควบคู่ไปกับการทานอาหารที่มีแคลเซียมสูงๆ เพื่อช่วยเสริมให้กระดูกแข็งแรงพร้อมใช้งานไปจนแก่เฒ่า

 3. ควรดื่มน้ำเฉี่ยโดยประมาณ 8 แก้ว / วัน ช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดี และช่วยให้การเผาพลาญด้วย สร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวเหมาะกับคนที่รักสุขภาพอย่างมาก

 4. ควรออกกำลังกายเป็นประจำ 3 ครั้ง / สัปดาห์ และไม่น้อยกว่า 30 นาที ในแต่ละครั้ง สร้างความกระปี้กระเป่า เลือดลมไหลเวียนดี อีกทั้งยังเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับกล้ามเนื้อ การออกกัลกายเป็นประจำจะทำให้ หัวใจ และปอด ทำงานได้เป็นปกติ และยังช่วยควบคุมน้ำหนักได้อีก กีฬาที่อยากจะแนะนำให้ผู้หญิง เช่น ประเภทเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กล้ามเนื้อ คือ พิลาทิส โยคะ เต้นแอโรบิก วิ่ง ปั่นจักรยาน หรือฟิตเนส เป็นต้น ส่วนผู้ชาย นอกจากกีฬาหนักๆ ที่ชื่นชอบแล้วการเล่นฟิตเนส การวิ่ง และว่ายน้ำ ยังเป็นการออกกำลังกายง่ายๆ ที่ทำให้รูปร่างสมาร์ท ดูดี ไม่แก่เร็ว

 5. การพักผ่อนที่เพียงพอก็มีความสำคัญมาก เราควรพักผ่อนอย่างน้อย 6-8 ชั่วโมง ต่อวัน จะทไให้เราตื่นขึ้นมาสดชื่น พร้อมกับวันใหม่ แต่หากไม่ได้พักผ่อนบ่อยๆ จะทำให้ร่างกายทรุดโทรมได้ง่ายๆ และคุณควรหาเวลาไปเที่ยวผ่อนคลายต่างจังหวัดบ้าง เพื่อชาร์ตไฟในตัวให้สดชื่นเสมอ

 6. ควรลดเหล้า บุรี หรือสารพิษที่เติมเข้าร่างกาย ลงบ้าง สิ่งเหล่านี้บั่นทอนสุขภาพ ไม่ดีต่อร่างกาย และยังมีความเสี่ยงกับโรคร้ายต่างๆ อีกมากมาย ซึ่งถ้าลดหรือหยุดได้ สุขภาพคุณดีขึ้นแน่ๆ

 7. สุขภาพจิตก็สำคัญ นอกจากสุขภาพร่างกายแล้ว การมีสุขภาพจิตที่ดีย่อมทำให้ส่งผลต่อสุขภาพโดยรวมได้ด้วยคุณควรหาเวลากำจัดความเครียดโดยการหาเวลา หรือหาอะไรทำที่คุณชอบเป็นงานอดิเรก หาเวลาไปเที่ยวกับครอบครัว เข้าวัดทำบุญ ฟักธรรมะ หรือเข้าวัดปฏิบัติธรรม ไม่คิดร้าย ทำจิตใจให้สงบ สบาย ฝึกนั่งสมาธิ แค่นี้ สุขภาพจิตคุณก็จะดี รับมือกับปัญหาได้สบาย

 8. คุณควรใส่ใจกับครอบครัว คนรอบข้าง อย่าลืมพวกเขาคนที่ใกล้ตัว พ่อ แม่ พี่น้อง ลูกๆ ควรใส่ใจให้ความอบอุ่น คุณทำแค่นี้ก็ทำให้สบายใจ มีความสุขใจได้ แค่นี้สุขภาพกาย ใจ ของคุณก็จะดีมากๆ

เพียงแค่เจ็ดข้อที่กล่าวมาข้างต้น ก็ทำให้ตัวคุณมีสุขภาพดีได้ และควรแนะนำคนรอบข้างครับ

ทำ 7 ข้อ นี้ทำได้สุขภาพดีแน่

ทำ 7 ข้อ นี้ทำได้สุขภาพดีแน่

ทำ 7 ข้อ นี้ทำได้สุขภาพดีแน่

ทำ 7 ข้อ นี้ทำได้สุขภาพดีแน่

แนะนำสินค้า
  น้ำหมอ ฟีโรโมน LS สำหรับผู้หญิง
  ฟิโรโมน LS ดึงดูดใจผู้ชาย
   สินค้ามีพร้อมส่ง 

  - ปกติ 2,900 บาท

  เหลือ 2,300 บาท


  โอเอ็มจี แบบแผง
  อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย แบบแผง
   สินค้ามีพร้อมส่ง 

  - ปกติ 1,000 บาท

  เหลือ 850 บาท


  น้ำมันรำข้าว (Vital Star)
  น้ำมันรำข้าว และจมูกข้าว
   สินค้ามีพร้อมส่ง 

  - ปกติ 750 บาท

  เหลือ 600 บาท


  เอนไซม์ เจนิฟู้ด (Genufood)
  ผลิตภัณฑ์เครื่องดืมผักผลไม้ผสม
   สินค้ามีพร้อมส่ง 

  - ปกติ 4,000 บาท

  เหลือ 2,650 บาท


  บาล๊านซ์ เอ็กซ์ 1 แผง
  + บาล๊าน โอ 1 ขวด
   สินค้ามีพร้อมส่ง 

  - ปกติ 1,380 บาท

  เหลือ 1,180 บาท


  ไฟโตวี่ (PHYTOVY)
  ดีท๊อคลำใส้ ชะล้างสารพิษ
   สินค้ามีพร้อมส่ง 

  - ปกติ 1,250 บาท

  เหลือ 950 บาท