ร้านจำหน่ายอาหารเสริม สินค้ามีคุณภาพ ราคาประหยัด เราส่งให้จริง จัดส่งทางไปรษณีย์เท่านั้น 089-402-8986 , 081-157-0437  bbbigroom.order@gmail.com

บทความเพื่อสุขภาพ

9 วิธีง่ายๆ แก้ปัญหา หลั่งเร็ว เพื่อชีวิตรัก ที่ยาวนาน
ปัญหาหลั่งเร็ว เป็นปัญหาที่ไม่มีใครอยากให้เกิด แม้คุณจะพยายามแต่สุดท้ายก็จบลงเพราะ หลั่งเร็ว ค่ำคืนที่ตั้งใจพังลงเพราะตัวเราเอง และคงไม่เป็นที่พอใจของคู่ของคุณแน่ๆ...
Heat Stroke โรคลมแดด อากาศร้อนต้องระวัง
อากาศก็ร้อนขึ้นทุกปี และประเทศไทยเป็นเมืองร้อน ทำให้เราต้องพบกับอากาศที่ร้อนเพิ่มขึ้นทุกปีอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ หลายท่านต้องเจ็บป่วยเพราะอากาศที่ร้อน และมีโรคที่พบบ่อยในช่วงที่อากาศร้อนคือ โรคลมแดด หรือที่เรียกว่า ฮิทสโตรค (Heat Stoke) เราพบว่าในปี 2558 มีผู้เสียชีวิตจากโรคลมแดดถึง 56 ราย และ 40% พบว่าเสียชีวิตในบ้านพักที่มีอากาศร้อน อากาศไม่ถ่ายเท...
ประโยชน์ของกระเทียม กับ 3 โรค ฮิตในปัจจุบัน
ทุกคนต้องรู้จักกระเทียม มาตั้งแต่จำความได้ กระเทียมจัดเป็นพืชสมุนไพรมานานแล้ว เพราะกระเทียมนั้นมีประโยชน์ สามารถป้องกันโรคได้หลายโรค เช่นโรคหัวใจ และมะเร็ง อีกทั้งยังช่วยลดระดับของไขมัน ลดความดันโลหิต คอเลสเตอรอล และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย กระเทียมยังสามารถชะลอความแก่ได้ด้วย เพราะ มีสารต้านอนุมูลอิสระ...
มาลองแก้ กับ 9 วิธีที่นอนไม่หลับกัน
หลายตนมีอาการง่วงในตอนเช้า หรือจะเพลียมากในตอนกลางวัน เพราะกลางคืนดันนอนไม่หลับ หรือหลับไม่สนิท ตื่นง่าย นับแกะไปหลายตัวก็ไม่หลับ ลองมาดูการแก้ปัญหาง่ายๆ ดังต่อไปน...
อย่ามองข้ามกับอาการ มือเท้าชา
หลายคนน่าจะเคยมีอาการ ชามือหละเท้า อาการชาของแต่ละคนจะมีไม่เท่ากัน อาการมากน้อยจะต่างกัน อาการชานี้ เป็นอาการทางประสาท ถึงจะไม่ใช้ปัญหาใหญ่แต่ก็ทำให้เกิดความน่ารำคาญได้...
โรคเบาหวาน คืออะไร
โรคเบาหวานเป็นโรคที่หลายคนกลัว รองจากมะเร็ง แต่เราจะรู้ได้ยังไงที่ตัวเราได้มีความเสี่ยงสูงที่จะเป็น แลจะหาวิธีป้องกันยังไง...
ฟื้นฟูตับ กับวิธีง่ายๆ 6 หัวข้อ
ตับเป็นอวัยวะที่มีความสำคัญมากต่อร่างกาย มีส่วนช่วยกำจัดขยะสารพิษและของเสียออกจากร่างกาย ประโยชน์ของตับยังเป็นแหล่งสังเคราะห์ โปรตีน น้ำตาล และสร้างน้ำดีสำหรับใช้ย่อยไขมัน...
กามตายด้าน ที่เกิดในผู้หญิง
กามตายด้านในผู้หญิง คืออาการที่ผู้หญิงไม่ตอบสนองกับกิจกรรมทางเพศ ไม่มีการไหลเวียนของเลือดในบริเวณอวัยวะ ช่องคลอดฝืด ไม่มีน้ำมาหล่อเลี้ยงในช่วงมีกิจกรรม...
สาเหตุหลักที่ทำให้คุณทุกคน มีอาการ เซ็กซ์เสื่อม
จากคนที่ขยันทำการบ้านไม่เคยขาด แล้วมีอะไรทำให้ความขยันไม่เหมือนเดิม สาเหตุหลักๆ 10 ข้อ ที่เป็นตัวการดังน...
วิธีปรนนิบัติ เมื่อ...แฟนคุณเริ่มไม่แข็งตัว
นกเขาไม่ขัน เป็นภาษาที่ชาวบ้านพูดคุยหยอกล้อกันในเพื่อนฟูง แต่ถ้าเป็นภาษาหมอก จะเรียกว่าโรค อีดี (ED = erectile dysfunction หรือเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ)...
หลั่งเร็วปัญหาใหญ่ที่คุณไม่อยากให้เกิดกับตัวคุณ
จากผลของการสำรวจจากเว็บไซต์แห่งหนึ่ง พบว่าสาเหตุหนึ่งที่คู่รักต้องเลิกรากันเพราะปัญหาหลั่งเร็วผิดปกติ ซึ่งผลสำรวจนั้นมีจำนวนมากกว่า 30% ไม่น่าเชื่อว่าอาการหลั่งเร็วจะมีผลถึงขนาดทำให...
ทำ 7 ข้อ นี้ทำได้สุขภาพดีแน่
ทานอาหารอย่างเหมาะสมใน 3 มื้อ และในมื้อเช้าต้องให้ความสำคัญไม่ควรลืม ส่วนมื้อเย็นหาอะไรที่เบาๆมาใส่ท้องแทน และไม่ควรทานอาหารในช่วงดึกๆ ในแต่ละมื้อควรทานอาหารให้ครบ 5 หมู่...
จะรู้ได้อย่างไรว่าเป็นโรคมือเท้าปาก
โรคมือเท้าปาก เป็นโรคที่พบได้บ่อยในเด็กอายุต่ำกว่า 10 ขวบปี ยิ่งเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 5 ปีแล้วยิ่งพบเยอะมาก ส่วนใหญ่เด็กเล็กที่เป็น...
อิ่มนาน ลดอ้วน ไม่จำเป็นต้องอดอาหาร
คงมีหลายคนที่อยู่ในช่วงลดน้ำหนัก และแน่นอน ทุกๆ ท่านก็จะมีเคล็บลับรวมทั้งเทคนิคต่างๆ ที่เป็นแบบของตัวเอง วันนี้ผมอยากจะแนะนำอีก1 วิธี ที่อ่านแล้วอยากจะแนะนำต่อ...
งีบอย่างไรให้สมองแล่น!
บางคนอาจจะนอนไม่พอจนต้องแอบไปงีบในที่ทำงาน แต่งีบเท่าไหร่ก็ดูเหมือนจะไม่พอ สมองตื้อตัวไปหมด วันน...